ถวายราชสดุดี

วันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 คณะผู้กำกับลูกเสือและคณะลูกเสือ โรงเรียนบ้านจอง ได้ประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เนื่องใน”วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” โดยมีนายวรรณ์ชัย จองแก ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบ้านจอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีคณะผู้กำกับลูกเสือ และคณะลูกเสือ-เนตรนารี เข้าร่วมพิธีดังกล่าว นอกจากนี้หลังจากเสร็จกิจกรรมถวายราชสดุดีแล้ว คณะผู้กำกับลูกเสือทุกระดับชั้น ได้นำคณะลูกเสือ-เนตรนารี ทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์